Nằm ngay giữa trung tâm thành phố Cao Lãnh. Nhà khách Phố Sen có thiết kế thoáng mát, yên tĩnh, với trang thiết bị hiện đại, vị trí rất thuận tiện cho việc đi lại, kết nối các dịch vụ vui chơi giải trí, thông tin liên lạc, giao dịch mua sắm. Gần bưu điện, ngân hàng, siêu thị, chợ Cao Lãnh, công viên Văn Miếu, sân vận động, hồ bơi và cách khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 2km.

Nhà khách Phố Sen quy tụ đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, ân cần, chu đáo, những đầu bếp nhiều sáng tạo trong chế biến các món ăn Á, Âu. Đặc biệt các món ăn từ sen, hợp khẩu vị từng vùng, miền, đảm bảo an toàn thực phẩm. Quý khách thực sự thoải mái, hài lòng bởi tính chuyên nghiệp, mến khách và thân thiện của toàn thể cán bộ, nhân viên Nhà Khách.

Phòng nghỉ

Có 50 phòng đầy đủ tiện nghi, có nhiều loại phòng như: phòng VIP, phòng đơn, phòng đôi và phòng 3 giường đáp ứng theo yêu cầu của khách.

Dịch vụ ăn uống

Phòng ăn lớn và các phòng ăn nhỏ, phục vụ cùng lúc 300 đến 400 khách; phục vụ tận tình chu đáo, thực đơn phong phú đa dạng các món ngon như : chuột quay lu, mắm lóc chiên, cá he kho rịu... đặc biệt là các món ngon từ sen.

Phòng họp

Nhà khách có 2 phòng họp cho thuê hội nghị, hội thảo, họp mặt.... sức chứa từ 70 đến 120 khách. Phòng có trang thiết bị hiện đại, phục vụ ăn uống theo nhu cầu của khách.

Quà lưu niệm, đặc sản.

Nhà khách có cửa hàng cung cấp các loại rượu ngoại, nội, rượu vang, đặc biệt rượu vang sim, .... Các sản phẩm quà tặng Đồng Tháp và các món ăn đặc sản như bánh phồng tôm Sa Giang, khô cá lóc, khô sặc rằn, sen sấy....

 
Với phương châm: "Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi" Nhà khách Phố Sen đem đến cho quý khách hàng và gia đình sự tiện nghi phong cách phục vụ chu đáo, an toàn, và thân thiện. Là nơi dừng chân lý tưởng cho quý khách hàng về Đồng Tháp tham quan, nghỉ ngơi và thư giãn, đồng thời thưởng thức các món ăn ngon đậm đà theo từng vùng miền, nhất là cón món ăn Nam bộ.

 
Top